Connect with us

Mới yêu thì nâng niu, lấy nhau về girl xinh bị chồng đánh cho thân tàn ma dại, vỡ cả đầu

Ngẫm

Mới yêu thì nâng niu, lấy nhau về girl xinh bị chồng đánh cho thân tàn ma dại, vỡ cả đầu

Mới yêu thì nâng niu, lấy nhau về girl xinh bị chồng đánh cho thân tàn ma dại, vỡ cả đầu

Trường hợp của cô gái này là ví dụ điển hình khi sa chân vào người chồng ưa bạo lực. Chứng kiến những hình ảnh của cô, chị em nào cũng phải xót xa. Không hiểu vì lý do gì, người chồng ngày nào vẫn còn yêu thương vợ như hoa, giờ đây lại sẵn sàng đ.á.nh vợ đến chảy cả máu đầu.

Không hiểu vì lý do gì, anh chồng lại hạ cẳng chân, thượng cẳng tay với vợ đến thế này. đ.á.nh vợ đến toác đầu, m.á.u chảy đầm đìa.

Điều đáng chú ý là hình ảnh đời thường của cô gái xinh như hot girl. Gương mặt khả ái, làn da trắng, đôi chân dài khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Chính vì vậy các chị em vô cùng tiếc cho cô nàng. Nhiều người cho rằng một cô gái xinh đẹp nhường ấy lẽ ra phải được nâng niu chứ không phải bị đ.á.nh đập tàn bạ0 thế này.

Một số khác tiếc nuối vì cô có thể chọn được người chồng tốt hơn, biết yêu chiều mình hết lòng. Có lẽ sau sự việc này, cô phải suy nghĩ nghiêm túc về cuộc hôn nhân của mình.

Hình ảnh đời thường vô cùng hút mắt của cô gái bị chồng đ.á.nh đ.ậ.p.

Nhìn qua ai cũng nghĩ là một hot girl nào đó trên mạng.

Xinh đẹp xuất sắc nhưng không may lại lấy phải người chồng v.ũ ph.u.

Các chàng trai thì vô cùng thương xót cho cô nàng xinh đẹp. Cánh mày râu khuyên nhủ cô hãy sớm tìm người đàn ông tốt, biết chăm lo cho mình.

Trọng Tú: “Những anh ngoan ngoãn, hiền lành, chịu khó vẫn đầy ngoài kia. Mong em sẽ sớm vượt qua chuyện này, lựa chọn người đàn ông đúng đắn hợp với mình”.

Hoàng Yến: “Thời buổi nào rồi mà vẫn còn những người chồng vũ phu thế này? Làm vợ lo cho anh từ miếng ăn, giấc ngủ mà nỡ đ.á.nh đ.ậ.p người ta. Cô gái xinh đẹp thế này thì đừng ở bên người đàn ông như vậy. Rồi sẽ có người xứng đáng bên cô”.

Facebook Comments

More in Ngẫm

To Top